Du lịch chợ nổi Cái Răng thì cần biết điều gì? Hãy cùng tìm hiểu những hướng dẫn và review chi tiết nhất về chuyến du lịch chợ nổi Cái Răng nhé. Đầu tiên là cách đặt tàu để đi, thời gian đi, các hoạt động nên trải nghiệm. Và những thông tin hữu ích về thuyết minh, lịch sử cũng như khách sạn gần đó.

Cách đặt tàu ở chợ nổi Cái Răng

Sau đây là cách đặt tàu đi chợ nổi Cái Răng từ bến Ninh Kiều và chợ An Bình. Ngoài ra còn kèm theo bảng giá chi tiết và cách liên hệ đặt tàu. Hãy cùng giải đáp cho câu hỏi đi chợ nổi Cái Răng như thế nào.

Đi từ bến Ninh Kiều Du lịch chợ nổi Cái Răng

Nếu đi từ bến Ninh Kiều bạn sẽ mất khoảng thời gian 30- 40 phút di chuyển bằng tàu với đoạn đường sông khoảng 10km. Còn nếu đi ghe nhỏ bạn có thể mất khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ.

Bến tàu chợ nổi Cái Răng
Bến tàu chợ nổi Cái Răng

Khi đi từ bến Ninh Kiều, đoạn đường sẽ dài hơn nhưng bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đi ghe thuyền trên một trong những con kênh đào đẹp nhất châu Á. Ngoài ra, với đoạn đường dài, bạn có thể nghe thuyết minh rõ hơn về chợ nổi Cái Răng và những điều đặc biệt ở đây. Ngoài ra, bến Ninh Kiều cũng khá gần trung tâm thành phố Cần Thơ. Nó sẽ tiện lợi hơn cho những ai ở khách sạn gần trung tâm để vui chơi.

Cô lái đò ở bến Ninh Kiều
Cô lái đò ở bến Ninh Kiều

Miền Tây Có Gì đã thử dạo 1 vòng bến Ninh Kiều như 1 khách du lịch. Và thật sự rất nhiều người chủ tàu hoặc nhân viên mời chào đặt tàu:

Tuy vậy, nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian di chuyển đường sông, bạn có thể đến chợ An Bình để đi chợ nổi Cái Răng. Sau đây là cách liên hệ và bảng giá thuê tàu ghe đi chợ nổi Cái Răng từ bến Ninh Kiều.

Liên hệ đặt tàu và mua vé di chợ nổi Cái Răng của công ty du lịch Cần Thơ: 0911 838 409. Bạn sẽ tập trung tại bến Ninh Kiều để di chuyển đến chợ nổi Cái Răng bằng thuyền.

Tour ghép đoàn chợ nổi Cái Răng:

  • Tour chợ nổi Cái Răng: 70.000đ – 100.000đ.
  • Tour chợ nổi Cái Răng – lò hủ tiếu – miệt vườn Cần Thơ: 220.000đ/người (Có tặng phần ăn sáng).

Đi du lịch chợ nổi Cái Răng từ chợ An Bình

Chợ An Bình chỉ cách chợ nổi Cái Răng khoảng 100m. Từ đó bạn có thể gửi xe và đi tàu ngay tại bến ra chợ nổi Cái Răng. Nó có thể tiện hơn cho những ai không thích di chuyển mất thời gian quá nhiều cho đường thủy. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm 1 ít tiền thuê tàu nữa. Sau đây là bảng giá thuê tàu ghe đi chợ nổi Cái Răng từ chợ An Bình.

Đi du lịch chợ nổi Cái Răng mấy giờ là đẹp

Vào khoảng 4-5 giờ sáng những thương lái ở chợ nổi Cái Răng đã bắt đầu họp chợ. Tuy vậy thời điểm đó họ thường chỉ bán với những khách mua sỉ để đưa nông sản vào chợ ở đất liền bán. Ngoài ra, bình thường ánh sáng đẹp nhất vào khoảng 6-7h. Vì vậy bạn nên xuất phát từ bến Ninh Kiều vào khoảng 5h30 hoặc 6h00 là thời điểm đẹp nhất để đến chợ nổi Cái Răng.

Khi ấy, ánh bình minh bắt đầu ló dạng tuyệt đẹp ở bến Ninh Kiều. Đến chợ nổi nắng cũng không quá gắt và hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu chụp hình của du khách. Thời điểm đó những thương lái cũng bớt bận rộn hơn để giao lưu và trò chuyện cùng bạn.

Close Menu
091 4759798