Những du khách đầu tiên “xông đất” Bà Nà sau giãn cách xã hội

TTTĐ – Những vị khách đầu tiên “xông đất” Bà Nà sau thời gian giãn cách xã hội rất bất ngờ trước sự đón chào độc đáo mà khu du lịch này dành cho họ, cùng với đó là chương trình ưu đãi đặc biệt.

Sau gần 2 tháng thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19, khu du lịch Sun World Ba Na Hills tại Đà Nẵng đã chính thức đón những vị khách đầu tiên trở lại tham quan, vui chơi. Mặc dù lượng khách trong ngày đầu mở cửa còn khá thưa vắng nhưng du khách khá an tâm trước quy trình phòng, chống dịch rất nghiêm ngặt mà khu du lịch thực hiện để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Theo đó, trước khi vào khu du lịch, du khách được đo thân nhiệt và hướng dẫn cách xếp hàng giãn cách ngay từ cổng vào. Các vạch kẻ được phân định rõ ràng trước quầy bán vé, đảm bảo giãn cách giữa các du khách. Lượng khách trên các cabin cũng được khống chế để duy trì khoảng cách an toàn. Nước sát khuẩn được bố trí ở nhiều vị trí trong khu du lịch để du khách có thể chủ động sát khuẩn khi cần thiết.

Những vị khách đầu tiên “xông đất Bà Nà” sau quãng thời gian giãn cách xã hội cũng vô cùng bất ngờ trước sự đón chào độc đáo mà khu du lịch dành tặng họ. Các nghệ sĩ, nhân viên của Bà Nà Hills đều mặc áo cờ đỏ sao vàng để đón khách.

Những chiếc kính chống giọt bắn giống như một đạo cụ biểu diễn hết sức ngộ nghĩnh. “Du lịch an toàn” là thông điệp mà các nghệ sĩ, nhân viên Bà Nà muốn gửi gắm đến du khách ngay từ khi họ đặt chân đến miền tiên cảnh.

Suốt dọc cây Cầu Vàng nổi tiếng thế giới, cờ đỏ sao vàng tung bay rực rỡ. Chưa khi nào đứng trên cây cầu đã trở thành một trong những biểu tượng của du lịch Đà Nẵng và Việt Nam, du khách lại thấy tự hào đến thế. Andrew – một chuyên gia người Anh cho biết, anh sẽ gửi tấm hình chụp với bạn gái về cho người thân trong gia đình, với lời nhắn nhủ: “Việt Nam an toàn, Bà Nà vô cùng tuyệt vời!”.

Góp thêm cho không khí sôi động trong ngày trở lại của Bà Nà là những chương trình biểu diễn ca nhạc, các mini show do các nghệ sĩ Châu Âu trình diễn, trong các khung giờ từ 10h đến 15h.

“Chúng tôi đã không huỷ chuyến đi đã đặt từ trước mà chỉ hoãn, chờ ngày Đà Nẵng hết dịch là trở lại. Đà Nẵng là thành phố thích nhất, phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình. Đã đến Đà Nẵng thì không thể không tới Bà Nà. Tôi thấy, công tác đảm bảo an toàn phòng, chống dịch cho du khách rất tốt. Cả nhà được chơi thoải mái, an tâm, các cháu nhỏ còn không muốn về lại thành phố nữa”, một nữ du khách đến từ Hà Nội chia sẻ.

Chào đón du khách trở lại, khu du lịch Sun World Ba Na Hills cũng dành tặng họ một chương trình ưu đãi đặc biệt “Mua vé cáp treo tặng vé buffet trưa”. Theo đó, mua vé cáp treo với mức giá 750.000đ/ người lớn và 600.000đ/ trẻ em (1m – 1m4), du khách sẽ được tặng buffet trưa miễn phí tại khu du lịch.

Riêng đối với du khách người Đà Nẵng và Quảng Nam, giá vé combo cáp treo và buffet trưa sẽ chỉ còn 550.000 đồng/người lớn và 450.000 đồng/ trẻ em (1m – 1m4). Đây cũng là dịp lý tưởng để người dân hai tỉnh, thành phố miền Trung có được những ngày du ngoạn, thư giãn thoải mái sau quãng thời gian ở nhà chống dịch.

Xem thêm > Thuê xe dịch vụ ở Cần Thơ

Close Menu
091 4759798