Đưa đón sân bay

Công ty TNHH MTV TM DV Du lịch & Vận chuyển hàng hóa Sông Cửu Long Cần Thơ  là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung ứng các dịch vụ trong lĩnh vực cho thuê xe tự đưa đón sân bay Cần Thơ với các dòng xe 4-7-16-29-45 chỗ hiện đại nhất hiện nay

Cty xe du lịch sông cửu long Cần Thơ

Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các Doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác, du lịch…ngày càng tăng. Thấu hiểu điều đó Công ty TNHH MTV TMDV Du lịch Sông Cửu Long Cần Thơ, với các phương tiện hiện đại, phong phú và đa dạng về chủng loại sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

Xe chúng tôi với nhiều loại, mẫu mã đa dạng, hiện đại, tài xế vui vẻ nhiệt tình, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

Công ty DU LỊCH SÔNG CỬU LONG CẦN THƠ rất tự hào khi trở thành đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển khách cho các công ty, tập đoàn nước ngoài.

Trước những yêu cầu khắt khe của khách hàng: Số lượng xe nhiều, chất lượng xe tốt, lái xe chuyên nghiệp, bộ phận nhân viên điều hành có nhiều kinh nghiệm… Toàn bộ đội ngũ nhân viên Công Ty Du lịch Sông Cửu Long Cần Thơ đều không ngừng cố gắng và đã đem lại sự hài lòng cho các khách hàng.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Close Menu
091 4759798